CỬA ĐĂNG KÍ SẼ ĐÓNG SAU:

00
Days
08
Hours
00
Minutes
00
Seconds

ĐÂY LÀ NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP BẠN

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TÍNH TOÁN KẾT CẤU NGAY CẢ KHI BẠN MỚI BƯỚC CHÂN VÀO LĨNH VỰC NÀY

Thứ Sáu, 21/07/2017 
From: Thạc sỹ - Ksxd: Phạm Văn Lương
Re: Bạn thân mến, bạn có biết công nghệ đang thay đổi với tốc độ chóng mặt không?
Bạn chưa kịp cầm chiếc điện thoại mới ra khỏi cửa hàng, thì đã có một chiếc điện thoại mới hơn thông minh hơn đã và đang được nghiên cứu rồi.

THẾ GIỚI ĐANG THAY ĐỔI TỪNG NGÀY

Chính công nghệ giúp làm đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta tạo ra nhiều sản phẩm hơn chất lượng hơn, làm việc tiết kiệm thời gian & công sức hơn

Đặc biệt trong công việc tính toán kết cấu, công nghệ cũng không phải là ngoại lệ.

Hôm nay, trong chính bức thư này tôi muốn giới thiệu tới bạn 1 thứ vũ khí _ Thứ vũ khí số 1 hiện nay trong việc tính toán và kiểm tra kết cấu

Đó là phần mềm Robot Structure Analysis Professional 2015. Một phần mềm được sở hữu bởi công nghệ Bim_ Công nghệ tốt nhất hiện nay của hãng Autodesk.

Robot Structure Analaysis Professional không chỉ mạnh về công cụ, mạnh về tính đa dạng trong việc tính toán các loại kết cấu phức tạp khác nhau mà nó còn mạnh bởi sự kết hợp vô cùng mạnh mẽ với Revit và Autocad Structure Detailing.

Bộ ba sản phẩm được mệnh danh là bộ ba vô địch trong quy trình thiết kế bản vẽ.Nếu bạn muốn tận dụng công nghệ làm đòn bẩy cho công việc của mình, tận dụng công nghệ bim vô cùng đặc sắc này thì hãy trang bị ngay các kiến thức về phần mềm Robot này.

Trong khóa học đặc biệt của tôi, khóa học có tên gọi là : " RSAP TOP ". Khóa học với nhiều bài học chuyên sâu, được trình bày theo lối diễn giải logic kết hợp cùng sơ đồ tư duy giúp bạn nhanh chóng kiểm soát vũ khí hạng nặng này.


Bạn sẽ học được gì trong khoá học này:


  • Quy trình 18 bước tính toán kết cấu bằng phần mềm Robot theo TCVN
  • Công thức chọn tiết diện sơ bộ chính xác cho các loại kết cấu khác nhau
  • Các bảng mẫu quy đổi tải trọng cho từng loại kết cấu theo TCVN
  • Các bảng tính toán, kiểm tra kết cấu Full theo TCVN ( từ bảng tính móng băng, móng cọc, móng đơn, tới bảng tính dầm, cột, sàn, vách, cầu thang, bể nước, bể phốt )
  • Bộ các tiêu chuẩn tính toán kết cấu theo TCVN mới nhất ( như tiêu chuẩn về tải trọng và tác động, tiêu chuẩn BTCT, tiêu chuẩn gió động, động đất.....)
  • Các bảng tra tính toán phục vụ cho quá trình tính toán
  • Đặc biệt là sự giải thích cặn kẽ căn cứ lập nên các công thức trong bảng tính cũng như cách sử dụng các bảng tính excel đó.
  • Và còn nhiều thứ hay ho hơn nữa đang chờ đợi bạn khám phá ở phía trước

Tất cả những kiến thức bạn được học ở trên ngoài toàn bộ phần học lý thuyết chuyên sâu, bạn sẽ còn được hướng dẫn bạn trực tiếp tính toán kết cấu với 1 công trình thực tế để giúp bạn dễ dàng hình dung và mô phỏng lại.

Từ đó giúp bạn nhanh chóng đưa các kiến thức học được trong khoá học thành kiến thức thực tế áp dụng ngay vào công việc chứ không còn là lý thuyết xuông nữa


Hình thức tham gia khoá học


 • Là Online, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào học cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh nào
 • Rất phù hợp với người bận rộn, không có thời gian học Offline. Vì học theo phương pháp này bạn có thể xem đi xem lại bài học với khoảng thời gian rảnh của bạn bất kể là ngày hay đêm
 • Phương pháp học đi thẳng vào công trình thực tế, học trong quá trình làm và làm trong quá trình học giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các bước cần phải làm với phần mềm Robot để tính toán được 1 bộ hồ sơ thiết kế FULL. Tránh xa lầy vào quá nhiều đống kiến thức lý thuyết không cần thiết

Tôi biết, đến đây trong đầu bạn đang đặt ra những câu hỏi:


 • Liệu phương pháp học Online này có thực sự hiệu quả không? Nó có tốt bằng phương pháp học Offline không?

Vâng xin thưa với bạn rằng nếu bạn đã từng học qua các khóa học miễn phí của tôi thì bạn cũng biết các video của tôi làm chi tiết tới như thế nào, khi làm bất kỳ khóa học nào tôi cũng đặt mình vào tâm thế người chưa biết gì 1 tờ giấy trắng để có thể giải thích cặn kẽ chi tiết nhất cho bạn.

Đồng thời hình thức học online này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian để làm những việc khác thay vì tuần nào cũng phài lên lớp 3-5h như những lớp học truyền thống.

Sau khi bạn học Online xong bạn sẽ có những vấn đề thắc mắc trong quá trình học, lúc đó với sự hỗ trợ qua các phương tiện như facebook, điện thoại, teamviewer tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khơi thông những vấn đề này.

Đó cũng phương pháp tốt nhất giúp bạn đẩy nhanh quá trình học của mình

 • Hoặc bạn là người mới biết tới tôi, bạn cũng sẽ hỏi Lương Trainer là ai? anh có lừa tôi không, nếu gửi tiền rồi mà anh không gửi bài học thì sao:

Xin thưa nếu bạn đang có suy nghĩ đó thì tôi xin trả lời với bạn ngay rằng, trong kinh doanh tôi luôn lấy ” Chữ Tín” đặt lên hàng đầu.

Bạn cứ tưởng tượng bây giờ hiện tôi đang có rất nhiều người Follow mình ( bấm VÀO ĐÂY để xem facebook của tôi ) nếu tôi lừa bạn thì bạn nghĩ tôi còn bán hàng được cho ai nữa.

Tôi muốn trao thêm giá trị cho bạn chứ không phải là lừa tiền của bạn.

 • Và tôi cũng biết bạn cũng sẽ hỏi những bài học của tôi có thực sự chất lượng như những gì tôi ra rảng phải không ạ?

Xin thưa với bạn rằng, tôi sẽ để cho bạn tự trả lời câu hỏi đó. Vì không gì tốt bằng cách bạn tự trải nghiệm khóa học này. Nếu bạn không hài lòng, nếu bạn thấy nó vớ vẩn thì hãy liên hệ với tôi. Tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn.


Và cái giá thực tế mà bạn phải trả cho khoá học là 3086k


( Tương đương với giá cộng gộp của các khoá học Offline đâu đó ngoài kia họ đang dạy )

Tin tôi đi khi tham gia khóa học tôi sẽ làm cho bạn bị ĐIÊN & HƯNG PHẤN, vì những gì bạn chưa được biết trước kia, vì những gì mà phần mềm Robot sẽ mang lại cho bạn

Nhưng tôi biết, bạn còn đang là sinh viên đang là những người đi làm chưa có nhiều điều kiện để tham gia khoá học đắt tiền này.

Đặc biệt, tôi càng hiểu hơn khi trước tôi cũng giống như bạn bây giờ. Vì vậy tôi sẽ dành ra 30 suất ưu đãi với GIÁ ĐẶC BIỆT, chỉ dành cho 30 con người dám HÀNH ĐỘNG để thay đổi cuộc sống của mình thông qua những kiến thức trong khoá học.

Vì tôi đặc biệt thích mẫu người Làm nhiều hơn nghĩ


Cảm nhận & kết quả của các học viên đã theo học Lương TrainerKhoan đã bạn đừng chuyển khoản vội, tôi có 1 tin vui cho bạn. Hiện bạn đang nằm trong top 30 người đầu tiên nhận mức giá tốt.


 Nên bạn sẽ không phải trả với mức giá là 3086k mà chỉ phải trả với mức giá


1.986.000 đ

Cho toàn bộ các kiến thức như

 • Quy trình 18 bước tính toán kết cấu bằng phần mềm Robot theo TCVN
 • Công thức chọn tiết diện sơ bộ chính xác cho các loại kết cấu khác nhau
 • Các bảng mẫu quy đổi tải trọng cho từng loại kết cấu theo TCVN
 • Các bảng tính toán, kiểm tra kết cấu Full theo TCVN ( từ bảng tính móng băng, móng cọc, móng đơn, tới bảng tính dầm, cột, sàn, vách, cầu thang, bể nước, bể phốt )
 • Bộ các tiêu chuẩn tính toán kết cấu theo TCVN mới nhất ( như tiêu chuẩn về tải trọng và tác động, tiêu chuẩn BTCT, tiêu chuẩn gió động, động đất.....)
 • Các bảng tra tính toán phục vụ cho quá trình tính toán
 • Đặc biệt là sự giải thích cặn kẽ căn cứ lập nên các công thức trong bảng tính cũng như cách sử dụng các bảng tính excel đó.
 • Và còn nhiều thứ hay ho hơn nữa đang chờ đợi bạn khám phá ở phía trước

Mức giá cho 30 người ĐẦU TIÊN nhanh tay đăng ký vào Form và chuyển khoản cho tôi theo thông tin bên dưới


6 Phần Quà Trị Giá Gần 8 Triệu Đồng Mà Bạn Sẽ Nhận Được Khi Tham Gia Khóa Học


Quà Tặng Chỉ Áp Dụng Cho Những Người Đăng Ký Sớm
 • Bộ bảng excel tính toán kết cấu FULL theo TCVN trị giá 586K
 • Bộ giáo trình tính toán kết cấu PDF của các chuyên gia kết cấu hàng đầu Việt Nam trị giá 886k
 • Các quy định, quy phạm, tiêu chuẩn tính toán kết cấu mới nhất theo TCVN Full trị giá 386k.
 • Template Robot theo TCVN trị giá 386k
 • Đặc biệt món quà lớn nhất tôi dành tặng cho bạn là sư trợ giúp qua Hotline điện thoại của tôi hoặc facebook, zalo, teamviewer khi bạn gặp khó khăn ( Còn nếu bạn ở Hà Nội có thể giao lưu cafe trực tiếp với tôi ). Món quà tặng tri giá 3 triệu ( mỗi giờ coaching riêng hiện nay của tôi đang có trị là là 1 triệu/h )
 • Đặc biệt hơn nữa bạn sẽ được tặng cuốn sách RSAP TOP trị giá 1286k - Cuốn sách hướng dẫn tính toán kết cấu bằng phần mềm Robot cho một công trình cụ thể + DVD kèm theo sách trị giá 886k

Tổng giá trị quà tặng mà bạn nhận được nếu đăng ký ngay hôm nay lên tới gần 8 triệu.


ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ TỐT & QÙA TẶNG NGAY LẬP TỨC


Copyright 2017 - Lương Trainer - 096.345.92.88 - All Rights Reserved